Lịch sử Hàn Quốc trên bàn ăn
Tiêu đề:      Lịch sử Hàn Quốc trên bàn ăn
Mục:      Văn hóa, Sách
Tác giả:      Youngha Joo
Mã tài liệu:      Vv2815
Nhà xuất bản:      Văn hóa - Văn nghệ
Năm xuất bản:      2016
Số trang:      533
Ngôn ngữ:      Tiếng Việt
Đánh giá:      0 
Mô tả nội dung:     

Cuốn sách trình bày khái quát về phân loại thời kì lịch sử của ẩm thực Hàn Quốc, thời kỳ mở cửa và sự du nhập đa dạng của ẩm thực ngoại lai; quán cơm canh; quán ăn cao cấp Triều Tiên; sự lai tạp của món ăn và và toàn cầu hóa quán ăn sau giải pháp...

Từ khóa:      Văn hóa ẩm thực, Ẩm thực Hàn Quốc, Ẩm thực, Hàn Quốc
Lượt xem:      69
Bạn cần phải đăng ký tài khoản và đăng nhập vào hệ thống để có thể DOWNLOAD MIỄN PHÍ bài viết dưới dạng file PDF.

Đánh giá